fbpx

Bao khóa Mercedes

Dây da thật, được chế tác thủ công, ứsử dụng các dòng da cao cấp được các hãng thuộc da nổi tiếng thế giới sản xuất. Bộ sưu tập 10 màu sắc thời trang phù hợp với mọi phong cách thời trang.

Bao da bảo vệ khóa BMW

Sử dụng dòng da Vegttan hoặc Vachetta được thuộc bằng thảo mộc với thời gian thuộc tới hàng tháng để những tấm da đạt độ đanh dẻo hoàn hảo đặc trưng của da thuộc thảo mộc tự nhiên.

Bao da khóa ô tô – Smartkey

Chìa khóa ô tô, xe hơi là một vật dụng tuy nhỏ nhưng vai trò lại rất quan trọng. Nó không đơn thuần chỉ thực hiện các chức năng khởi động, đóng mở cửa xe mà còn được xem là biểu tượng để thể hiện cá tính, sự đẳng cấp của chủ nhân chiếc xe. 

Tại sao bạn cần một chiếc bao da bảo vệ chiếc smartkey chìa khóa ô tô, xe hơi? Trong quá trình sử dụng chúng ta thường có thói quen để khóa xe chung với các loại chìa khóa khác, để trong túi xách, túi quần áo dẫn tới smartkey bị va đập cọ xát làm cho bề mặt bị xước xát biến dạng dẫn tới mất thẩm mỹ hoặc thậm chí cũ hỏng.

Bao da chìa khóa ô tô, xe hơi là món phụ kiện đồ chơi ô tô giúp bảo vệ những chiếc smartkey của bạn trước các tác nhân bên ngoài làm hư hỏng không sử dụng được. Không những thế, chiếc bao da chìa khóa ô tô còn khiến smartkey trở lên đẹp hơn, sang trọng hơn cũng như các sản phẩm thời trang sang trọng khác được làm từ những tấm da thật cao cấp.

Kỹ thuật đẳng cấp

Được áp dụng kỹ thuật ép form trong các sản phẩm cao cấp có tính mỹ thuật cao bởi thể hiện được đường nét, hình khối của sản phẩm được bảo vệ hoặc đựng bên trong.

báo khóa ô tô ép form thủ công

Da thật nguyên tấm

Dây đồng hồ cho Apple watch được chế tác trên da bò nguyên tấm vân Epsom kiểu Pháp, là loại da được hầu hết các hãng thời trang nổi tiếng thế giới xử dụng.

Chế tác thủ công

Mỗi sản phẩm của Cuero.vn được trau chuốt từng đường kim, mũi chỉ, sơn cạnh, đánh bóng bởi đôi tay lành nghề của người thợ làm da thủ công.

Khách hàng của Cuero

Em mua một cặp cho 2 vợ chồng cho nó xanh xanh đỏ đỏ. Dây rất mềm, đúng là da thật có khác, mềm mà dẻo khác hẳn hàng em chỗ shop phụ kiện vừa cứng lại nhanh hỏng.

Phương Anh

Hà Nội

Mình rất ưng, mình mua hai bộ hai màu khác nhau tặng chị gái dùng để thay đổi, con gái mà, rất thời trang và dùng đồ phải ton sur ton với trang phục mới chịu.

Thành Nguyễn

Nghệ An

đồ da thủ công dây da đồng hồ khâu thủ công

Hàng ngon anh ơi, đeo mềm thoáng không bị ẩm mồ hôi, trước em dùng mùi lắm. Cho em thêm một dây màu hường tặng người yêu nhé, mai ship sớm cho em luôn anh ơi.

Huy Anh

Bình Dương

đồ da thủ công dây da đồng hồ khâu thủ công

Thời gian kết thúc ưu đãi

Ngày(s)

:

Giờ

:

Chút(s)

:

Thứ hai(s)

ĐẶT HÀNG

[URIS id=30418]

Dây đồng hồ da bò Epsom Pháp

459.000

Dây da thật, được chế tác thủ công, ứng dụng dòng da Epsom được ưa chuộng bởi các hãng thời trang nổi tiếng thế giới như Her.mes, Pra.da. Bộ sưu tập 10 màu sắc thời trang phù hợp với mọi phong cách thời trang.

Cửa hàng

16A Ngõ Gạch – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Xưởng

Ngõ 531 Bát Khối – Long Biên – Hà Nội