fbpx

Dây đồng hồ

Dây đồng hồ ngoài việc giữ cho chiếc đồng hồ trên cổ tay còn phải được thiết kế phù hợp với chiếc đồng hồ, phù hợp với trang phục và chính cá tính của chủ nhân. Ngày nay, đồng hồ là một phụ kiện, một món trang sức không thể thiếu của mỗi người khi ra ngoài. Chính vì thế để lựa chọn một bộ dây sao cho phù hợp là việc khá quan trọng, cũng như việc bạn nên sở hữu cho mình một vài chiếc đồng hồ với phong cách khác nhau và nhất thiết phải có nhiều mẫu dây đồng hồ để thay đổi cho phù hợp.

Thiết kế tinh tế

Thiết kế tinh tế ít bị gập dây nhiều khi xử dụng, tăng tuổi thọ cho dây đồng hồ. Nhiều màu sắc phù hợp với nhiều phong cách và trang phục của bạn.

Da thật nguyên tấm

Dây đồng hồ cho Apple watch được chế tác trên da bò nguyên tấm vân Epsom kiểu Pháp, là loại da được nhiều hãng thời trang nổi tiếng thế giới xử dụng. Đặc tính ít bai dãn, bền màu theo thời gian, mặt lót bên dưới dây đồng hồ dùng loại da zemat không thấm mồ hôi nên không gây mùi khó chịu, thoáng khí nên không gây cảm giác bí khó chịu cho người xử dụng.

Chế tác thủ công

Từng chiếc dây đồng hồ được trau chuốt từng đường kim, mũi chỉ, sơn cạnh, đánh bóng bởi đôi tay lành nghề của người thợ làm da thủ công.

Khách hàng của Cuero

Em mua một cặp cho 2 vợ chồng cho nó xanh xanh đỏ đỏ. Dây rất mềm, đúng là da thật có khác, mềm mà dẻo khác hẳn hàng em chỗ shop phụ kiện vừa cứng lại nhanh hỏng.

Phương Anh

Hà Nội

Mình rất ưng, mình mua hai bộ hai màu khác nhau tặng chị gái dùng để thay đổi, con gái mà, rất thời trang và dùng đồ phải ton sur ton với trang phục mới chịu.

Thành Nguyễn

Nghệ An

đồ da thủ công dây da đồng hồ khâu thủ công

Hàng ngon anh ơi, đeo mềm thoáng không bị ẩm mồ hôi, trước em dùng mùi lắm. Cho em thêm một dây màu hường tặng người yêu nhé, mai ship sớm cho em luôn anh ơi.

Huy Anh

Bình Dương

đồ da thủ công dây da đồng hồ khâu thủ công

Thời gian kết thúc ưu đãi

Ngày(s)

:

Giờ

:

Chút(s)

:

Thứ hai(s)

Cửa hàng

16A Ngõ Gạch – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Xưởng

Ngõ 531 Bát Khối – Long Biên – Hà Nội