fbpx

Từ khi được khám phá, da thuộc đã được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Những leather handmade đã nhanh chóng được khách hàng ưa chuộng bởi chúng bền đẹp và có tính thẩm mỹ cao.

Dây đeo đồng hồ, thắt lưng – là các sản phẩm Leather handmade được phái mạnh ưa chuộng

Chắc hẳn người đàn ông nào cũng sở hữu cho mình tối thiểu một chiếc đồng hồ hoặc dây lưng được làm từ da thật. Do số da sử dụng để làm sản phẩm có diện tích nhỏ nên giá thành không quá cao, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng.

Dây đeo đồng hồ, thắt lưng được đánh giá là da thật khi có cả lớp ngoài và lớp lót đều là da thuộc. Nếu lượng da ít hơn 50% so với tổng thể thì phải có chứng nhận đi kèm để không gây hiểu lầm.

Nội thất

Không phải ai cũng có điều kiện sử dụng đồ leather handmade là đồ nội thất vì giá thành của chúng khá đắt. Đồ nội thất chỉ được xem là sản xuất bằng da khi có vùng tiếp xúc (chỗ ngồi, chỗ để tay, chỗ dựa, mép gập) và vùng không tiếp xúc (lưng ghế và phía ngoài vùng để tay) đều làm từ da thuộc.

Nếu món đồ này chỉ có vùng tiếp xúc làm bằng da thật thì sẽ được biết đến với tên gọi Leather faced.

Túi xách

Túi xách là món đồ không thể thiếu được của phái đẹp. Chiếc túi này sẽ được công nhận là đồ da nếu có trên 80% bề mặt được cấu thành từ da thuộc. Phần bên trong như vách ngăn, túi phụ… có thể làm từ các loại vật liệu khác.

Ví da

Ví là đồ vật không thể thiếu, giúp bạn cất giữ tiền bạc, giấy tờ một cách an toàn. Hiện nay ví là leather handmade được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực quà tặng. Tặng ví da mang ý nghĩa chúc người nhận có nhiều may mắn, gia tăng tài lộc. Đa phần phái mạnh thích dùng ví bằng da thật. Còn phái đẹp dùng cả ví giả da vì ưa thích thời trang và vẻ đẹp bên ngoài.

Vòng tay da

Vòng tay da được bày bán tại rất nhiều cửa hàng. Với đặc tính mềm mại, khỏe khoắn da là vật liệu thích hợp để làm nên các món đồ trang sức độc đáo và ấn tượng. Người ta có thể kết hợp da với thạch anh hoặc các hạt trang sức để tăng tính thẩm mỹ cho vòng.

Bao điện thoại, thẻ

Thêm một món đồ được làm từ da thuộc được vô số khách hàng ưa thích. Da thuộc mềm mại nên có độ ôm tốt với thẻ, điện thoại. Diện tích da được sử dụng khá nhỏ nên giá thành cũng không cao.

Leather handmade là xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Các sản phẩm này là sự kết hơp hài hòa giữa vẻ đẹp cổ điển, pha chút phá cách, năng động. Qua bàn tay khéo léo của người thợ thủ công, các món đồ da luôn bền đẹp, sang trọng, thích hợp với nhiều độ tuổi và giới tính khác nhau.